บทความ
\"การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม : กรณีศึกษาน้ำปูแจ้ห่ม \"
โดย :
รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
ชื่อเรื่อง : | การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม : กรณีศึกษาน้ำปูแจ้ห่ม |
เจ้าของผลงาน : | รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช |
วันที่เผยแพร่ : | วันที่ 1 มกราคม- มิถุนายน 2561 วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่ |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่ |