ระบบบริหารงานวิจัย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

บทความ

\"การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม : กรณีศึกษาน้ำปูแจ้ห่ม \"

โดย :

รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
ชื่อเรื่อง : การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม : กรณีศึกษาน้ำปูแจ้ห่ม
เจ้าของผลงาน : รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
วันที่เผยแพร่ : วันที่ 1 มกราคม- มิถุนายน 2561 วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่