บทความ
\"การส่งข้อความหรือภาพเรื่องเพศ : ผลกระทบต่อวัยรุ่นลำปางและนัยทางกฎหมาย\"
โดย :
รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
ชื่อเรื่อง : | การส่งข้อความหรือภาพเรื่องเพศ : ผลกระทบต่อวัยรุ่นลำปางและนัยทางกฎหมาย |
เจ้าของผลงาน : | รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช |
วันที่เผยแพร่ : | ปีที่ 9 ฉบับที่ 1 ม.ค.- มิ.ย. 2559 |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | (ระดับชาติ) วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง |
บทความ
\"การศึกษาเปรียบเทียบกฎหมายไทยและกฎหมายสหพันธรัฐออสเตรเลียเกี่ยวกับการส่งข้อความหรือภาพ เรื่องเพศผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ \"
โดย :
รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
ชื่อเรื่อง : | การศึกษาเปรียบเทียบกฎหมายไทยและกฎหมายสหพันธรัฐออสเตรเลียเกี่ยวกับการส่งข้อความหรือภาพ เรื่องเพศผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ |
เจ้าของผลงาน : | รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช |
วันที่เผยแพร่ : | ก.ย. – ธ.ค. 2558 ดุลพาห นิตยสารสำนักงาน ศาลยุติธรรม เล่มที่ 3 ปีที่ 62 ก.ย. – ธ.ค. 2558 |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | ดุลพาห นิตยสารสำนักงาน ศาลยุติธรรม เล่มที่ 3 ปีที่ 62 ก.ย. – ธ.ค. 2558 |
บทความ
\"การส่งข้อความหรือภาพเรื่องเพศ : ผลกระทบต่อวัยรุ่นลำปางและนัยทางกฎหมาย\"
โดย :
รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
ชื่อเรื่อง : | การส่งข้อความหรือภาพเรื่องเพศ : ผลกระทบต่อวัยรุ่นลำปางและนัยทางกฎหมาย |
เจ้าของผลงาน : | รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช |
วันที่เผยแพร่ : | หน้า 121-137 ปีที่ 9 ฉบับที่ 1 ม.ค.- มิ.ย. 2559 วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง |
บทความ
\"การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม : กรณีศึกษาน้ำปูแจ้ห่ม \"
โดย :
รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
ชื่อเรื่อง : | การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม : กรณีศึกษาน้ำปูแจ้ห่ม |
เจ้าของผลงาน : | รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช |
วันที่เผยแพร่ : | วันที่ 1 มกราคม- มิถุนายน 2561 วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่ |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่ |
บทความ
\"การประเมินภาพถ่ายอาหารยั่วน้ำลาย\"
โดย :
รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
อ.กิติวัฒน์ กิติบุตร
ผศ.กนกพร เอกกะสินสกุล
ชื่อเรื่อง : | การประเมินภาพถ่ายอาหารยั่วน้ำลาย |
เจ้าของผลงาน : | รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช อ.กิติวัฒน์ กิติบุตร ผศ.กนกพร เอกกะสินสกุล |
วันที่เผยแพร่ : | 20 กรกฎาคม 2561 รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่ 18 ลำปางวิจัย ครั้งที่ 4 |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่ 18 ลำปางวิจัย ครั้งที่ 4 |
บทความ
\"การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม : กรณีศึกษาน้ำปู แจ้ห่ม \"
โดย :
รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
อ.กิติวัฒน์ กิติบุตร
ผศ.กนกพร เอกกะสินสกุล
ชื่อเรื่อง : | การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม : กรณีศึกษาน้ำปู แจ้ห่ม |
เจ้าของผลงาน : | รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช อ.กิติวัฒน์ กิติบุตร ผศ.กนกพร เอกกะสินสกุล |
วันที่เผยแพร่ : | ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 มกราคม – มิถุนายน 2561 วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่ ISSN 2408-2619 |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่ ISSN 2408-2619 |
บทความ
\"การประเมินภาพถ่ายอาหารยั่วน้ำลาย\"
โดย :
รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
อ.กิติวัฒน์ กิติบุตร
ผศ.กนกพร เอกกะสินสกุล
ชื่อเรื่อง : | การประเมินภาพถ่ายอาหารยั่วน้ำลาย |
เจ้าของผลงาน : | รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช อ.กิติวัฒน์ กิติบุตร ผศ.กนกพร เอกกะสินสกุล |
วันที่เผยแพร่ : | 20 กรกฎาคม 2561 รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ นำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 18 และลำปางวิจัย ครั้งที่ 4 (กลุ่มมนุษยศาสตร์/สังคมศาสตร์) |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ นำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 18 และลำปางวิจัย ครั้งที่ 4 |
บทความ
\"อัตลักษณ์อาหารพื้นบ้านภูมิปัญญาท้องถิ่นชาติพันธุ์ขมุแดง บ้านจำปุย อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง\"
โดย :
อ.ชุตินิษฐ์ ปานคำ
รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
ชื่อเรื่อง : | อัตลักษณ์อาหารพื้นบ้านภูมิปัญญาท้องถิ่นชาติพันธุ์ขมุแดง บ้านจำปุย อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง |
เจ้าของผลงาน : | อ.ชุตินิษฐ์ ปานคำ รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช |
วันที่เผยแพร่ : | 20-22/11/2562 การประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 13 |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | การประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 13 “ขับเคลื่อนพลังเครือข่ายการวิจัยและนวัตกรรมอย่างสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาประเทศ 4.0 ให้ยั่งยืน” ณ โรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิลล์ จังหวัดเชียงใหม่. หน้า 207-215 |
บทความ
\"อัตลักษณ์อาหารพื้นบ้านภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาติพันธุ์ปกาเกอะญอ บ้านโป่งน้ำร้อน อำเภอเสริมงาม จังหวัดลำปาง \"
โดย :
อ.ชุตินิษฐ์ ปานคำ
รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
ชื่อเรื่อง : | อัตลักษณ์อาหารพื้นบ้านภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาติพันธุ์ปกาเกอะญอ บ้านโป่งน้ำร้อน อำเภอเสริมงาม จังหวัดลำปาง |
เจ้าของผลงาน : | อ.ชุตินิษฐ์ ปานคำ รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช |
วันที่เผยแพร่ : | 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 การประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 9 และระดับนานาชาติครั้งที่ 2 วิทยาการจัดการวิชาการ 2020 |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | การประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 9 และระดับนานาชาติครั้งที่ 2 วิทยาการจัดการวิชาการ 2020 |
บทความ
\"อัตลักษณ์อาหารพื้นบ้านภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาติพันธุ์ลาหู่เหลือง บ้านแม่แจ๋ม อ.เมืองปาน จ.ลำปาง\"
โดย :
อ.ชุตินิษฐ์ ปานคำ
รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
ชื่อเรื่อง : | อัตลักษณ์อาหารพื้นบ้านภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาติพันธุ์ลาหู่เหลือง บ้านแม่แจ๋ม อ.เมืองปาน จ.ลำปาง |
เจ้าของผลงาน : | อ.ชุตินิษฐ์ ปานคำ รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช |
วันที่เผยแพร่ : | 27 มกราคม 2564 |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | โครงการประชุมวิชาการพะเยาครั้งที่ 10 (University Impact Rankongs) ณ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา หน้า 3260-3270. |