ระบบบริหารงานวิจัย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

บทความ

\"การจัดการ OTOP แบบมีส่วนร่วมเชิง บูรณาการให้เข้าสู่ระดับ 4 ถึง 5 ดาว : กรณีศึกษาผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น กุนเชียงเล่าฮั่วกี่\"

โดย :

ผศ.ดร.อนุรักษ์ อาทิตย์กวิน
ชื่อเรื่อง : การจัดการ OTOP แบบมีส่วนร่วมเชิง บูรณาการให้เข้าสู่ระดับ 4 ถึง 5 ดาว : กรณีศึกษาผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น กุนเชียงเล่าฮั่วกี่
เจ้าของผลงาน : ผศ.ดร.อนุรักษ์ อาทิตย์กวิน
วันที่เผยแพร่ : ปีที่ 7,ฉบับที่ 2,2557 วารสารการจัดการ ปีที่ 7 ฉบับที่ 2 กรกฏาคม-ธันวาคม 2557
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : (ระดับชาติ) วารสารการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง