บทความ
\"การจัดการ OTOP แบบมีส่วนร่วมเชิง บูรณาการให้เข้าสู่ระดับ 4 ถึง 5 ดาว : กรณีศึกษาผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น กุนเชียงเล่าฮั่วกี่\"
โดย :
ผศ.ดร.อนุรักษ์ อาทิตย์กวิน
ชื่อเรื่อง : | การจัดการ OTOP แบบมีส่วนร่วมเชิง บูรณาการให้เข้าสู่ระดับ 4 ถึง 5 ดาว : กรณีศึกษาผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น กุนเชียงเล่าฮั่วกี่ |
เจ้าของผลงาน : | ผศ.ดร.อนุรักษ์ อาทิตย์กวิน |
วันที่เผยแพร่ : | ปีที่ 7,ฉบับที่ 2,2557 วารสารการจัดการ ปีที่ 7 ฉบับที่ 2 กรกฏาคม-ธันวาคม 2557 |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | (ระดับชาติ) วารสารการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง |