ระบบบริหารงานวิจัย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

งานวิจัย

\"การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม:กรณีศึกษาน้ำปูแจ้ห่ม\"

โดย :

รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
อ.กิติวัฒน์ กิติบุตร
ผศ.กนกพร เอกกะสินสกุล
ชื่อเรื่อง : การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม:กรณีศึกษาน้ำปูแจ้ห่ม
ผู้วิจัย : รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
อ.กิติวัฒน์ กิติบุตร
ผศ.กนกพร เอกกะสินสกุล
วันที่เผยแพร่ : 30-11--0001
บทคัดย่อ :
Abstract :
รายละเอียด :