บทความ
\"การพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการจำหน่ายขนมทองม้วนรสมะพร้าว กรณีศึกษาห้างหุ้นส่วนสมพงษ์ทองม้วน จำกัด อำเภอร้องกวางจังหวัดแพร่\"
โดย :
ดร.บัณฑิต บุษบา
ผศ.ดร.พิรภพ จันทร์แสนตอ
ชื่อเรื่อง : | การพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการจำหน่ายขนมทองม้วนรสมะพร้าว กรณีศึกษาห้างหุ้นส่วนสมพงษ์ทองม้วน จำกัด อำเภอร้องกวางจังหวัดแพร่ |
เจ้าของผลงาน : | ดร.บัณฑิต บุษบา ผศ.ดร.พิรภพ จันทร์แสนตอ |
วันที่เผยแพร่ : | 21-22 พฤศจิกายนพ.ศ. 2562 รายงานการประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 13 ภายใต้หัวข้อ “ขับเคลื่อนพลังเครือข่ายการวิจัยและนวัตกรรมอย่างสร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาประเทศ 4.0 ให้ยั่งยืน” |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | รายงานการประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 13 ภายใต้หัวข้อ “ขับเคลื่อนพลังเครือข่ายการวิจัยและนวัตกรรมอย่างสร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาประเทศ 4.0 ให้ยั่งยืน” |