บทความ
\"กลยุทธ์ทางการตลาดในการสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันของผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋น\"
โดย :
ผศ.ดร.อนุรักษ์ อาทิตย์กวิน
ดร.กรรณิการ์ สายเทพ
อ.พิชญา เพิ่มไทย
ผศ.ดร.พอใจ สิงหเนตร
ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ วงศ์วิราช
อ.วัลลภ สิงหราช
อ.ธีระ เทียนรุ่งไพศาล
ชื่อเรื่อง : | กลยุทธ์ทางการตลาดในการสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันของผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋น |
เจ้าของผลงาน : | ผศ.ดร.อนุรักษ์ อาทิตย์กวิน ดร.กรรณิการ์ สายเทพ อ.พิชญา เพิ่มไทย ผศ.ดร.พอใจ สิงหเนตร ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ วงศ์วิราช อ.วัลลภ สิงหราช อ.ธีระ เทียนรุ่งไพศาล |
วันที่เผยแพร่ : | 20-22/11/2562 การประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 13 |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | การประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 13 “ขับเคลื่อนพลังเครือข่ายการวิจัยและนวัตกรรมอย่างสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาประเทศ 4.0 ให้ยั่งยืน” ณ โรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิลล์ จังหวัดเชียงใหม่, หน้า 301-312 |