บทความ
\"การพัฒนารูปแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มโอกาสทางการแข่งขันของผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋น\"
โดย :
ผศ.ดร.พอใจ สิงหเนตร
ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ วงศ์วิราช
ชื่อเรื่อง : | การพัฒนารูปแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มโอกาสทางการแข่งขันของผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋น |
เจ้าของผลงาน : | ผศ.ดร.พอใจ สิงหเนตร ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ วงศ์วิราช |
วันที่เผยแพร่ : | 15/2/2562 การประชุมวิชาการระดับชาติด้านบริหารธุรกิจ ครั้งที่ 6 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมดิเอมเพรส จ.เชียงใหม่ |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | การประชุมวิชาการระดับชาติด้านบริหารธุรกิจ ครั้งที่ 6 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมดิเอมเพรส จ.เชียงใหม่ |