ระบบบริหารงานวิจัย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

บทความ

\"การพัฒนารูปแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มโอกาสทางการแข่งขันของผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋น\"

โดย :

ผศ.ดร.พอใจ สิงหเนตร
ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ วงศ์วิราช
ชื่อเรื่อง : การพัฒนารูปแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มโอกาสทางการแข่งขันของผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋น
เจ้าของผลงาน : ผศ.ดร.พอใจ สิงหเนตร
ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ วงศ์วิราช
วันที่เผยแพร่ : 15/2/2562 การประชุมวิชาการระดับชาติด้านบริหารธุรกิจ ครั้งที่ 6 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมดิเอมเพรส จ.เชียงใหม่
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : การประชุมวิชาการระดับชาติด้านบริหารธุรกิจ ครั้งที่ 6 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมดิเอมเพรส จ.เชียงใหม่