ระบบบริหารงานวิจัย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

บทความ

\"การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม : กรณีศึกษาน้ำปู แจ้ห่ม \"

โดย :

รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
อ.กิติวัฒน์ กิติบุตร
ผศ.กนกพร เอกกะสินสกุล
ชื่อเรื่อง : การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม : กรณีศึกษาน้ำปู แจ้ห่ม
เจ้าของผลงาน : รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
อ.กิติวัฒน์ กิติบุตร
ผศ.กนกพร เอกกะสินสกุล
วันที่เผยแพร่ : ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 มกราคม – มิถุนายน 2561 วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่ ISSN 2408-2619
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่ ISSN 2408-2619