บทความ
\"การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม : กรณีศึกษาน้ำปู แจ้ห่ม \"
โดย :
รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช
อ.กิติวัฒน์ กิติบุตร
ผศ.กนกพร เอกกะสินสกุล
ชื่อเรื่อง : | การเล่าเรื่องอาหารท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม : กรณีศึกษาน้ำปู แจ้ห่ม |
เจ้าของผลงาน : | รศ.ดร.ปองปรารถน์ สุนทรเภสัช อ.กิติวัฒน์ กิติบุตร ผศ.กนกพร เอกกะสินสกุล |
วันที่เผยแพร่ : | ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 มกราคม – มิถุนายน 2561 วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่ ISSN 2408-2619 |
ฐานข้อมูลที่ตีพิมพ์/หน่วยงานที่รับรอง : | วารสารวิทยาการจัดการสมัยใหม่ ISSN 2408-2619 |